Sự cạnh tranh khốc liệt và nhu cầu khách hàng thay đổi liên tục là đặc thù của ngành dịch vụ ăn uống. Vì vậy việc đơn vị phải tối ưu vận hành cũng như nâng cao trải nghiệm của khách hàng là rất quan trọng. Chiến lược marketing cho lĩnh vực này cũng rất được chú trọng và đẩy mạnhMàn hình quảng cáo chuyên dụng hiện nay cũng được coi là coi là công cụ chiêu thị hiệu quả được nhiều đơn vị áp dụng thực hiện nhằm mục đích thúc đẩy sự tăng trưởng của doanh nghiệp.

Lợi ích của màn hình quảng cáo cho ngành hàng F&B

  • Mang lại trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng

Đối với nhà hàng ăn uống, thông thường họ thường sử dụng màn hình để hiển thị những đoạn clip review ăn uống bắt mắt, kích thích vị giác của người xem, từ đó tạo ra nhu cầu thưởng thức những món đấy trong tâm trí khách hàng. Dựa trên thói quen của khách hàng mà chúng ta có thể xây dựng thêm những nội dung hiển thị hấp dẫn hơn để trong thời gian rảnh họ vô tình đón nhận và ghi nhớ.

  • Không gian cửa hàng thêm sang trọng, chuyên nghiệp

Khi chúng ta đầu tư vào công nghệ này, không gian bày trí sẽ trở nên sang trọng đẳng cấp hơn. Thử đặt trường hợp nếu không có sự có mặt của man hinh quang cao, toàn bộ nội dung như menu, sản phẩm mới, chiến dịch quảng cáo,… sẽ được thay thế bởi những tấm standee, bảng giấy,… thông thường.

  • Cung cấp giải pháp hiển thị linh hoạt

Người dùng có thể dễ dàng cập nhật hay thay dổi nội dung mới trên màn hình sao cho phù hợp với các chiến dịch truyền thông hiện tại của mình. Doanh nghiệp có thể màn hình để thực hiện một số nhiệm vụ như sau: menu tự động, bảng chào đón khách, review món ăn, nước uống, …

Những thành phần của màn hình quảng cáo cho ngành dịch vụ ăn uống

  • Màn hình hiển thị nội dung: công nghệ hiển thị dạng LED hoặc LCD được thiết kế tinh tế, sang trọng với chất lượng hiển thị đảm bảo về hình ảnh, màu sắc phục vụ cho việc hiển thị nội dung có hiệu quả cao, tiết kiệm điện năng,..
  • Thiết bị phụ kiện đi kèm: tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng như treo tường, giá đỡ, khung đứng,..
  • Phần mềm quản lý, điều khiển: cho phép nội dung được kết nối qua nhiều hình thức khác nhau như: USB, cáp, wifi ,… cho phép người dùng có thể dễ dàng điều khiển, cài đặt nội dung. Hơn thế nữa, hệ thống còn cho phép doanh nghiệp quan lý tập trung hiệu quả.

Cần quan tâm điều gì khi lắp đặt màn hình quảng cáo cho lĩnh vực ăn uống F&B?

Mặc dù việc đầu tư màn hình quảng cáo chuyên dụng có nhiều lợi ích đáng kể, tuy nhiên một số vấn đề các nhà hàng cần lưu ý để viếc sử dụng công cụ hiển thị được hiệu quả hơn.

Thứ nhất, việc đầu tư vào một hệ thống thiết bị chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp bạn có hiệu suất hoạt động hiệu quả trong thời gian dài, tránh được tình trạng hư hỏng gây nhiều cản trở cho quá trình hoạt động của cửa hàng.

Thứ hai, chúng ta cần xác định được vị trí chiến lược cần đặt màn hình chuyên dụng như: trước cửa hàng, ngay cửa ra vào, quầy order, lễ tân, xung quanh bàn ăn uống,… cần phải xác định được rằng tại các vị trí đó khách hàng có thể dễ dàng đón nhận được thông tin mà ta muốn truyền tải.

Thứ ba, nội dung hiển thị của mình phải thực sự đặc sắc, ấn tượng để có thể gây được hiệu ứng với khách hàng. Nếu trong trường hợp bạn có đầu tư thiết bị hiện đại đến cỡ nào thì việc set up nội dung hiển thị chính là phần lõi của kế hoạch truyền thông của bạn. Lõi không chất lượng sẽ dẫn đến tình trạng kém hiệu quả trong việc gây dựng chiến dịch truyền thông của bạn.

Liên hệ với tôi để biết thêm nhiều chiến dịch ưu đãi của giải pháp.

0963 123 389
hieu.luongxuan@plantynet.vn